Nhà Sáng Lập

Sunrider bắt đầu từ câu chuyện của một gia đình nhiều thế hệ, mang trong mình sự hoà hợp của nền y học cổ truyền phương Đông và công nghệ hiện đại phương Tây.

Năm 1982, những nhà sáng lập của chúng tôi là Tiến sĩ Tei-Fu Chen, cùng vợ là Tiến sĩ Oi-Lin Chen, đã xây dựng công ty tại tiểu bang Utah, Hoa Kỳ, nhưng hành trình của họ đã bắt đầu từ nhiều thập kỷ trước tại quê nhà Đài Loan.

Ngày nhỏ, cậu bé Tei-Fu vốn ốm yếu. Cậu được ông chăm sóc bằng các phương thuốc thảo dược được lưu truyền từ cổ xưa của Trung Hoa. Các đặc tính dược liệu của những loài cây cỏ này mạnh đến nỗi chúng đã đốt cháy trong Tei-Fu một niềm đam mê suốt đời với thảo dược học Trung Quốc.

Trong thời gian nghiên cứu thảo mộc và dược học ở trường đại học, chàng thanh niên Tei-Fu Chen đã gặp và kết hôn với cô sinh viên y khoa tài năng đến từ Hongkong, Oi-Lin. Những tò mò khám phá về tự nhiên, chuyên môn khoa học và đam mê kinh doanh đã thúc đẩy họ tạo nên một doanh nghiệp với mong muốn góp phần thay đổi cuộc sống thông qua các sản phẩm đến từ thiên nhiên như những gì đã thay đổi cuộc sống của Tei-Fu ngày trước.

Với Triết lý kinh doanh này, Tập đoàn Sunrider đã được thúc đẩy không ngừng phát triển cho đến ngày nay. Tiến sĩ Tei-Fu Chen là một nhà thảo dược học nổi tiếng thế giới với bằng dược thảo và vợ ông, Tiến sĩ Oi-Lin Chen, một bác sĩ y khoa. Năm người con của họ cùng điều hành doanh nghiệp trên toàn cầu với trên gần 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, hợp tác và truyền cảm hứng đến hàng ngàn nhà phân phối độc lập.

Chúng tôi là một gia đình và tại Sunrider, chúng tôi mong muốn đây là gia đình lớn của chúng ta, nơi luôn chào đón những thành viên mới.

DR. TEI-FU CHEN
Nhà Sáng Lập, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

OI-LIN CHEN, MD
Tổng Giám Đốc